18
18
20
05

(Kenh14.vn) Giải thưởng siêu khủng từ Mister & Miss Sàn Nhạc 2013

15/11/2013 02:40:31

( kenh14.vn ) Người đạt danh hiệu Miss và Mister Sàn Nhạc năm nay có thể sở hữu giải thưởng lên tới 10.000 USD.

Miss & Mister Sàn Nhạc là cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện của cộng đồng mạng xã hội âm nhạc lớn nhất Việt Nam sannhac.com. Trong suốt 6 năm tổ chức, cuộc thi đã tìm được rất nhiều gương mặt triển vọng, giúp họ có những trải nghiệm thực tế thú vị, phát huy khả năng tiềm ẩn để trở thành những nhân vật nổi bật ở nhiều lĩnh vực trong xã hội.
 
Năm 2013, cuộc thi đã trở lại với một format truyền hình thực tế hoàn toàn mới mẻ, hấp dẫn. Các thí sinh nam và nữ sẽ cùng nhau thử sức, thể hiện khả năng của mình trong 10 tập phim để đạt danh hiệu Miss và Mister Sàn Nhạc cũng như sở hữu giải thưởng lên tới 10.000 USD cho người thắng cuộc.
 
Giải thưởng
 
Giải thưởng

Giải thưởng
 
Điều đặc biệt của cuộc thi này, khác hẳn với tất cả các cuộc thi thông thường đó là: bạn không cần phải là tài năng âm nhạc, bạn cũng không cần là siêu mẫu, chỉ cần bạn có niềm đam mê với nghệ thuật cùng quyết tâm vượt mọi thử thách để chiến thắng, vinh quang sẽ đến với bạn. Phiên bản Mister & Miss Sàn Nhạc 2013 đầy hào hứng và kịch tính sẽ là sân chơi để bạn có thể thoải mái thể hiện khả năng khác của mình, từ chụp ảnh thời trang, diễn catwalk, quay quảng cáo, casting phim,… Bên cạnh đó, tham gia cuộc thi các bạn thí sinh sẽ được tham gia các khoá huấn luyện với các chuyên gia về kỹ năng thanh nhạc, diễn xuất, thời trang, tạo dựng phong cách,… cũng như được trải nghiệm các dịch vụ 5* tại các địa điểm cao cấp nhất tại Hà Nội. 
 
Cuộc thi năm nay với chủ đề The Cyber Girl (Cô gái tự tin) dành cho nữ và The Man of Future (Chàng trai đến từ tương lai) dành cho nam với rất nhiều hạng mục giải thưởng được trao. Ngoài ba giải chính: Nhất, Nhì, Ba được trao cho cả nam và nữ còn có hệ thống giải thưởng khác như:
 
* Mister/Miss Ảnh
* Mister/Miss Phong Cách
* Mister/Miss Tài Năng
* Mister/Miss Thân Thiện
* Mister/Miss được yêu thích nhất
 
Các tập của Mister & Miss Sàn Nhạc 2013 sẽ được phát sóng ngay trên trang Sannhac.com và một số kênh truyền hình vào mỗi tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.
 
Hãy tham gia ngay vòng thi ảnh từ hôm nay để có cơ hội trở thành chàng trai/cô gái hot nhất trong số hơn 4 triệu thành viên của sannhac.com
 
Chi tiết đăng ký tham gia tại: http://contest.sannhac.com/
 
Dưới đây là 1 số hình ảnh về các cuộc thi Mister & Miss Sàn Nhạc qua các năm.
 
Giải thưởng
 
Giải thưởng

Giải thưởng

Giải thưởng

Giải thưởng

Giải thưởng

Giải thưởng

Giải thưởng
Đơn vị tài trợ
 


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT